Phần Mềm Quản Lý Phòng Khám Thú Y

Phần Mềm Quản Lý Phòng Khám Thú Y - CLINIC là sản phẩm mới nhất của TCSOFT trong năm 2015 và cũng là phần mềm về phòng khám thú y, Phần mềm quản lý bệnh viện pet, phòng khám thú cưng đầu tiên của Việt Nam. Với lợi thế đi đầu về công nghệ, tích hợp đầy đủ các dịch vụ từ đơn giản nhất tới phức tạp nhất  của một trung tâm chăm sóc cho thú cưng như: Phòng khám cho thú cưng, Spa, khách sạn cho thú cưng. Đây thực sự là một giải pháp hoàn hảo để nâng cao dịch vụ khách hàng của trung tâm bạn. 

Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Máy Tính Sửa Chữa, Bảo Hành Máy Tính

     Phần mềm quản lý bán hàng máy tính TCSOFT CRM 5.0 phù hợp với hầu hết các hoạt động bán hàng của các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm máy tính, máy công nghiệp, điện thoại, điện tử….

Phần Mềm Quản Lý Nhà Nghỉ, Khách Sạn 2* Chuyên Nghiệp - TCSOFT

  Phần mềm quản lý khách sạn TCSOFT là sản phẩm phần mềm quản lý khách sạn có tích hợp nhiều phân hệ ứng dụng phục vụ quản lý mọi hoạt động tác nghiệp điều hành của một khách sạn. Phần mềm có tính mở cao, dễ sử dụng, đáp ứng mọi yêu cầu phát triển và mở rộng theo quy mô hoạt động kinh doanh. Hiện tại TCSOFT đã cho ra mắt 2 bộ sản phẩm của Phần mềm quản lý khách sạn: TCSOFT - HOTEL 3.2 với các nghiệp vụ đơn giản và phổ biến nhất phù hợp với các nhà nghỉ, khách sạn nhỏ và bộ phần mềm: TCOSFT - HOTEL 3.5 với đầy đủ các nghiệp vụ chuyên sâu của khách sạn, nhà nghỉ cao cấp, yêu cầu các chức năng phức tạp, chi tiết chuyên dùng cho tất cả các loại hình khách sạn từ 1 sao đến 5 sao.

 

Phần mềm quản lý nhà hàng TCSOFT mới nhất 2017

Phần mềm quản lý nhà hàng TCSOFT – RTR 3.0 là phần mềm nhà hàng ứng dụng cho hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống giải trí: Bar, nhà hàng, quán cà phê …TCSOFT – RTR 3.0 hỗ trợ nhà quản lý trong mục tiêu hướng tới hình ảnh, phong cách phục vụ Văn minh - Lịch sự - Hiện đại đến khách hàng, tạo ưu thế cạnh tranh trước các đối thủ trong ngành.

Phần Mềm Quản Lý Karaoke, Karaoke Cafe - SUMI

   Phần mềm quản lý Karaoke Sumi là phần mềm được sử dụng cho công tác quản lý các Quán Karaoke. Phần mềm quản lý karaoke của chúng tôi được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Với công nghệ mới nhất hiện nay kết hợp với đội ngũ kỹ thuật, tư vấn, kinh doanh... phần mềm đã mang lại hiệu quả quản lý thiết thực cho hàng nghìn đơn vị đã sử dụng. 

Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Siêu Thị Mini, Tạp Hoá - Đơn Giản Nhất!

Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng CRM - Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng TCSOFT 4.6phần mềm ứng dụng hỗ trợ quản lý cửa hàng bán lẻ, quản lý công nợ, quản lý kho hàng cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ.

Phần Mềm Quản Lý Y Tế TCSOFT, Phần Mềm Quản Lý Y Tế tốt nhất 2015

Phần mềm quản lý y tế TCSOFT- HOSPITAL là ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình quản lý khám chữa bệnh, giúp quản lý đầy đủ từ thông tin bệnh nhân, quá trình khám chữa bệnh của bệnh nhân cũng như là quá trình cấp phát thuốc và thu chi trong quá trình khám chữa bệnh