Mực in và giấy in mã vạch

Mực in và giấy in mã vạch

Wax/Resin Là loại Ribbon có cấu tạo mực nhiệt gồm 1 tỷ lệ pha trộn xác định giữa chất liệu SÁP và chất liệu NHỰA, trong đó nguyên liệu NHỰA chiếm tỷ lệ phần trăm cao hơn nhưng không phải là đa số.
95 100 1120

 

Giấy in mã vạch

Wax/Resin Là loại Ribbon có cấu tạo mực nhiệt gồm 1 tỷ lệ pha trộn xác định giữa chất liệu SÁP và chất liệu NHỰA, trong đó nguyên liệu NHỰA chiếm tỷ lệ phần trăm cao hơn nhưng không phải là đa số. Chính vì thế  nhiệt nóng chảy của Ribbon WAX/RESIN cao hơn Ribbon WAX, chất liệu mực khi in ra giấy có độ rắn và độ kết dính cao nên chất lượng hình ảnh khi in ra cũng cao và có khả năng chịu được trầy sướt, kháng hoá chất, hình ảnh được bảo quản lâu hơn. Ribbon Wax/Resin được áp dụng để in lên bao vải, máy móc, nhãn dược phẩm, nhãn sản phẩm đông lạnh, nhãn kiểm soát hàng tồn kho, thẻ treo, nhãn hàng hoá thường xuyên vận chuyển, v.v.....

Giấy in mã vạch

    Ribbon Wax/Resin là loại cao cấp hơn được dùng rộng rãi trong các công ty May mặc ,gốm sứ ,da giày .... với chất lượng tốt và giá thành phù hợp ứng dụng sản xuất nên được dùng rất phổ biến.

Ribbon mực in in tốt trên các loại máy in : 

Datamax,Sato,Zebra ,Intermec,Monarch,Avery,Godex,PosTek... 

- Chất liệu Decal chống thấm nước, bề mặt nhám giúp  bám mực tốt.

- Chất liệu tốt không gây hại hộp mực của máy in.

- Khổ giấy in A4, dùng cho máy in lazer thông thường.

- Có nhiều kích cỡ tem khác nhau:

Loại 65 tem / tờ -  Kích Thước : 4,2cm x 2,1cm

Loại 16 tem / tờ - Kích Thước : 10,6 x 3,7cm

Loại 24 tem / tờ - Kích Thước :  7 x 3,7cm ...

 

 Giấy Decal in tem nhãn cảm nhiệt Gián tiếp Fasson (Avery) MW 0063

   Kích thước: 110mm x 100m

giấy decal bạc

   Nhãn Decal bạc (mạ thiếc) được sử dụng nhiều nhất cho các sản phẩm cao cấp, có độ bền sử dụng cực cao và chịu đựng tốt thời tiết khắc nghiệt,mang tính chất kỹ thuật như điện tử, điện lạnh, máy móc cơ khí…. Đặc điểm lớn nhất của tem bạc là có độ bền rất cao, chịu đựng tốt thời tiết khắc nghiệt và ít khi bị thoái hóa trong quá trình sử dụng. Tem bạc được in với mực in có chất lượng cao sẽ tao ra những con tem có thể sử dụng tới hàng chục năm.

Xuất xứ: Đài Loan

Giấy decal avery

Giấy decal Avery cảm nhiệt dùng in tem nhãn mã vạch ,không cần dùng mực in Ribbon để in nội dung tem mà dùng nhiệt từ máy in truyền lên tem nhãn để in nội dung ,chất lượng keo dính cao, chuyên dùng trong ngành thủy sản, đông lạnh .

Giấy in mã vạch 2

Nhãn truyền nhiệt dùng in tem nhãn mã vạch sẽ dùng Ribbon, băng mực dạng cuộn để in lên chất liệu giấy, chất lượng bản in được bảo quản lâu .Decal sticker với nhiều kích cỡ, nhiều chất liệu, chất lượng keo dính tốt ,được sử dụng rộng rãi trong hệ thống siêu thị, các công ty xí nghiệp ... . đặc biệt còn có các dạng tem nhãn vải, nhãn Satin, nhãn rubăng chuyên dùng in tem cổ áo, mác giày.

Với chất lượng cao nhất, Ribbon Resin B110CR và R300 được ứng dụng rộng rãi trong ngành hóa chất, ma sát cao, dầu nhờn, cơ khí, điện tử và đặc biệt Ribbon HL35, D110A, D110C  chuyên dùng để in tem cổ áo, tem mạc giày, tem giấy, tem Satin in rõ đẹp, giặt wash không bay mờ ... chống trầy xước, đã được các công ty tin tưởng và ưa dùng. Có nhiều chủng loại ribbon phù hợp nhiều ứng dụng, mang lại hiệu quả cao. Quy cách mực in cắt theo nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí.

  MỰCIN MÃ VẠCH WAX RESIN B110    Mực in mã vạch khổ 110mm X 300M dùng cho dòng máy lớn GODEX, DATAMAX, ZEBRA, INTERMEX, SATO...trong môi trường công nghiệp đòi hỏi in chất lượng cao xuất khẩu trên chất liệu mạ thiếc, PVC, polieste    Hãng sản xuất : Việt Nam

GÍA SẢN PHẨM:  Liên hệ

Đặt Hàng Ngay

TẢI DEMO MIỄN PHÍ

HOTLINE: 0435400738 - 0912.841.157