Tại những cơ sở hiện nay yêu cầu công việc chiếm nhiều thời gian, nhiều nơi cần phải mất 1 thời gian khá lâu để hoàn thành tất cả những những yêu cầu cần làm. Vậy bạn có muốn hoàn toàn công việc phục vụ nhanh chóng mà chất lượng thực hiện cho kết quả tốt không? Hãy sử dụng phần mềm quản lý tại tcsoft với tính năng đa dạng sẽ giúp người dùng linh hoạt hơn trong công việc.

Địa chỉ kinh doanh hiện nay thì công việc quản lý luôn phải tính xem số đầu ra, số khách hàng, và sản phẩm phục vụ, quản lý thanh toán,… để hoàn thành  những công việc này mà cần phải chính xác, logic thì không phải dễ, nếu làm thủ công sẽ tốn thời gian phục vụ không nhỏ để thống kê lại những thông tin quản lý.

Để giúp cho bạn đạt hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian phục vụ công việc hơn thì phần mềm quản lý tcsoft với nhiều loại phần mềm quản lý khác nhau như phần mềm quản lý karaoke, nhà hàng,… sử dụng đơn giản, tính năng đa dạng tiện lợi hỗ trợ người dùng chủ động hơn trong công việc.

 

phan mem quan ly tcsoft tiet kiem thoi gian phuc vu

 

Với phần mềm tcsoft bạn có thể ghi lại những số liệu cần thiết.  Ví dụ như địa chỉ của bạn là bên khối doanh nghiệp với hình thức quản lý phòng karaoke thì bạn có thể ghi lại số lượng người từng phòng, số bài đã hát, chi phí dịch vụ, thanh toán tổng tiền,… những thông tin này sẽ được lưu lại trong file, chỉ cần 1 cái click thì phần mềm sẽ hiển thị những thông số theo yêu cầu.

Khi bạn muốn giảm thời gian phục vụ và tăng chất lượng công việc quản lý hãy lựa chọn tcsoft để cảm nhận sự tiện lợi và hiệu quả mang lại. Chi phí để sở hữu cho mình phần mềm này khá phải chăng hoàn toàn nằm trong tầm tay của đa phần người dùng.

Nếu bạn đang cần mua một phần mềm quản lý hoặc đang cần hỗ trợ khi đang sử dụng phần mềm khi quản lý công việc thì hãy liên hệ đến tcsoft là địa chỉ cung cấp các phần mềm chất lượng, chính hãng như phần mềm quản lý y tế, thư viện,… dù bạn làm trong bất kỳ lĩnh vực gì thì đều được phần mềm quản lý tcsoft hỗ trợ hiệu quả. Địa chỉ liên hệ: CC 96A Định Công, P.Phương Liệt, Q.Thanh Xuân, HN. Hoặc gọi qua số điện thoại: 0912841157.

 

Nguồn: tcsoft.vn

Bạn đang có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý để phục vụ cho công việc suôn sẻ và tiết kiệm thời gian hơn. Những loại miễn phí trên mạng thì chỉ sử dụng được vài ngày nếu dùng được lâu dài thì cũng không an toàn cho máy tính của bạn. Những loại phần mềm quản lý hiện nay có giá thành khác nhau, bạn đang muốn lựa chọn phần mềm chất lượng và tiết kiệm hơn vậy tcsoft chính là câu trả lời của bạn đang cần lúc này.

1, Phần mềm quản lý tcsoft giúp tiết kiệm thời gian phục vụ

Sử dụng phần mềm quản lý tcsoft sẽ hỗ trợ và giúp công việc của người dùng được thuận lợi hơn, có thông số, tính toán cũng rõ ràng và mạch lạc qua đó giúp có kết quả tốt hơn trong công việc.

Ví dụ trong một phòng khám y tế cần phải sắp xếp và theo dõi về những thông tin số người đến khám và thông tin kèm theo, đơn thuốc điều trị là bao nhiêu, số lượng thuốc trong kho,… Những công việc này sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với phần mềm quản lý phòng khám sẽ thực hiện toàn bộ công việc cho bạn từ quản lý tiếp nhận người bệnh, đến điều trị đưa đơn thuốc cho bệnh nhân đều được ghi lại trên phần mềm.

phan mem quan ly tcsoft tiet kiem thoi gian

2, Phần mềm quản lý tcsoft giúp tiết kiệm nhân sự

Những đơn vị như khối doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực nào đó thì với quy mô thuộc dạng trung bình trở lên thì cần ít nhất tầm 5 nhân viên quản lý trở nên, với nhiệm vụ thực hiện ghi lại thông tin từng giai đoạn vào sổ sách, nhưng với phần mềm quản lý tcsoft thì chỉ cần 2 đến 3 người làm việc là có thể quản lý 1 cách dễ dàng thông tin cần thiết tại địa chỉ đó.

Ngoài ra sử dụng tcsoft còn rất thích hợp khi quản kho. Để kiểm tra số lượng sản phẩm trong kho thì chỉ cần 1 click khi sử dụng phần mềm thì có thể biết được số lượng sản phẩm và biết nó thuộc loại nào.

3,  Phần mềm quản lý tcsoft giúp tránh thấm thoát sản phẩm

Phầm mềm tcsoft có giao diện thân thiện và đẹp mắt, tính năng đa dạng thông minh,  ví dụ phần mềm quản lý bán hàng máy tính ghi lại những thông tin về số lượng loại sản phẩm có bao nhiêu máy tính đã bán với tổng số máy trên file. Điều này sẽ giúp cho người dùng quản lý được toàn bộ tình trạng kinh doanh máy, số liệu chính xác sẽ tránh cho việc sản phẩm thấm thoát ra ngoài.

Trên đây là những ưu điểm khi sử dụng phần mềm quản lý tcsoft giúp người dùng tiết kiệm chi phí, thời gian, cũng như nhân sự quản lý hơn. Hãy đến với tcsoft để được cung cấp những phần mềm chất  lượng, sử dụng dễ dàng nhất. Tại đây bạn sẽ được các nhân viên có trình độ lâu năm hướng dẫn cách sử dụng chi tiết nhất. Địa chỉ: CC 96A Định Công, P.Phương Liệt, Q.Thanh Xuân, HN. SDT: 0912841157.

 

Nguồn:tcsoft.vn

QUẢN LÝ SIÊU THỊ MINI CHUYÊN NGHIỆP NHƯ SUPERMARKET

Lời đầu tiên cho phép công ty TNHH TM VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM TCSOFT gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công nhất.

Hiện nay, bên cạnh sự chiếm lĩnh thị trường của các “ông lớn” như BIG C, Vin mart, METRO,.. các siêu thị mini bán buôn, bán lẻ cũng đang nắm giữ những vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng bởi sự tiện lợi, gần gũi của mình.

Người khởi nghiệp cần thận trọng với đam mê

Người khởi nghiệp cần thận trọng với đam mê

Khởi nghiệp nhất thiết phải có đam mê, nhưng một mình nó chưa đủ giúp một start-up thu hút được chú ý của nhà đầu tư.
 

Rất nhiều những doanh nhân khởi nghiệp nghĩ rằng đam mê chính là chiếc vé lên chuyến tàu thành công. Ví dụ trên nhiều trang crowfunding (góp vốn khởi nghiệp), họ tranh nhau, cố chứng tỏ bản thân giàu nhiệt huyết với dự án của riêng mình. Điều đó cũng có chút ít tác dụng khi kêu gọi những nhà đầu tư không chuyên rót vốn vào những ý tưởng rất tuyệt vời của họ.

5 chiến lược hàng đầu để bán hàng thành công trên Facebook

Hãy cho đi, chân thành và có chiến lược bạn sẽ nhận lại được thành công trong xây dựng thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng.

5 chiến lược bán hàng thành công trên Facebook 

Hãy cho đi, chân thành và có chiến lược bạn sẽ nhận lại được thành công trong xây dựng thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng